โทร:
ประเทศจีน เหล็กท่อขั้วโลก ผู้ผลิต
Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd
ผู้ผลิตมืออาชีพ

คุณภาพสูง

บ้าน เกี่ยวกับเรา

ประวัติ

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5

Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd

ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี
ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2541 Jiangsu Hongguang Steel Pole Co. Ltd (JSHG) เชี่ยวชาญการผลิตเสาเหล็กต่างๆ เราผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเช่นเสาส่งไฟฟ้าและเสาและโครงสร้างสถานีย่อยสำหรับอุตสาหกรรมการส่งกำลังไฟฟ้าเสาสูงและเสาไฟถนนสำหรับการส่องสว่างซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในทางด่วนท่าอากาศยานท่าเรือและท่าเทียบเรือลานจอดรถลานจอดรถและสนามกีฬา, ขั้วเสาสำหรับทางรถไฟแบบราง, เสาสัญญาณไมโครเวฟสำหรับอุตสาหกรรมโทรคมนาคม, เสาอากาศสนับสนุนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและเสาไฟถนน

สามารถจัดการคำสั่ง Volume Orders
บริษัท ของเราครอบคลุมพื้นที่ 65,000 ตารางเมตรมีทุนจดทะเบียนของ $ 10.1 ล้าน ด้วยพื้นที่การผลิต 45,000 ตารางเมตรและพนักงานกว่า 200 คนเรามีขีดความสามารถในการตอบสนองความต้องการของโครงการที่ใหญ่ที่สุดแม้กระทั่ง เรามีทรัพยากรด้านวิศวกรรมที่หลากหลายความสามารถในการผลิตที่แข็งแกร่งทีมบริการลูกค้าที่เอาใจใส่พนักงานฝ่ายบริหารโครงการและความแข็งแกร่งทางการเงินเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพที่แน่วแน่และความสำเร็จของโครงการของคุณ

เรามีความสามารถในการผลิตเสาเหล็ก 30,000 เมตริกตันต่อปี เราเป็นเจ้าของเครื่องจักรดัดไฮดรอลิกขนาดใหญ่ 2,400T และ 600T ซึ่งแต่ละรุ่นสามารถผลิตชิ้นส่วนขนาดใหญ่และโครงสร้างเสาได้ นอกจากนี้ บริษัท ของเรามีอุปกรณ์ขั้นสูงอื่น ๆ เช่น CNC เครื่องตัดเปลวอัตโนมัติเครื่องตัด slitting เครื่อง flatted แผ่นปัตตาเลี่ยนโดยอัตโนมัติปิดเครื่องเครื่องอัตโนมัติ submerged arc welding levelers อัตโนมัติ spayed pipelining อัตโนมัติและปรับเครื่องจักร เครื่องช่วย

ปฏิบัติตามกฎระเบียบ ISO 9001, ISO 14001 และ OHSAS 18001
นอกจากนี้เรายังได้กำหนดนโยบายและเป้าหมายในการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดซึ่งพนักงานทุกคนได้ดำเนินการอย่างเคร่งครัด เราได้ผ่านและสอดคล้องกับระบบ 3 ระบบ ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001 และกำหนดกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องจากการจัดหาวัตถุดิบเพื่อออกแบบผลิตการจัดการรายวันและบริการหลังการขาย ที่ JSHG คุณภาพไม่ใช่คำง่ายๆมันเป็นความมุ่งมั่นของเรา เราทุ่มเทให้กับการประชุมและเกินความต้องการทั้งหมดของคุณและมอบโซลูชันที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับการตอบสนองทั้งงบประมาณและกำหนดการของคุณ


คลินิกที่ครอบคลุมและ Famouse
ด้วยความพยายามของพนักงานทั้งหมดรวมทั้งการสนับสนุนจากภายนอกและความร่วมมือผลิตภัณฑ์ของเราขายได้ดีในประเทศจีนและตลาดต่างประเทศ ตลาดของเราครอบคลุมประเทศฟิลิปปินส์รัสเซียออสเตรเลียนิวซีแลนด์อังกฤษมาเลเซียบังกลาเทศปากีสถานกานาไลบีเรียแองโกลาไนจีเรียคองโกและอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังร่วมมือกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่น SGCC, NGCP, BPDB, ESKOM, China Unicom, China Mobile, TEBA, ZTE, CU Lighting (UK), COSLEE Australia, Abacus Lighting เป็นต้น

การตอบรับอย่างรวดเร็วเพื่อการปรับเปลี่ยนโครงการ
เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้ากับเราเราออกแบบและสร้างโครงสร้างเหล็กด้วยความต้องการของคุณ สร้างขึ้นด้วยความมุ่งมั่นในการบริการลูกค้าเราเข้าใจดีว่าโครงการของคุณมีความสำคัญและการส่งมอบทันเวลาเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้เรายังรู้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่ต้องทำในระหว่างโครงการ ทีมงานของเราช่วยให้เราสามารถตอบสนองต่อการแก้ไขโครงการได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ยังคงรักษากำหนดการโครงการไว้

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : JSHG

ไม่มีพนักงาน : 101~200

ยอดขายประจำปี : 10Million-50Million

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 20% - 30%

ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2541 JSHG เชี่ยวชาญด้านการผลิตส่วนประกอบและเสาก่อสร้างเหล็กหลายแบบ

ตั้งแต่ปีพศ. 2544-2549 กระทรวงเกษตรของสาธารณรัฐประชาชนจีนได้รับรางวัล "JSHG" ในฐานะ "วิสาหกิจที่ผ่านการรับรอง"

เมื่อวันที่มกราคม 2547 เราได้ผ่าน การทดสอบโดยศูนย์ตรวจสอบและทดสอบคุณภาพของ National Power Industry Tower และมีคุณสมบัติในการผลิตเหล็กกล้าที่มีกำลังไฟ 220 กิโลวัตต์และต่ำกว่า 750KV และด้านล่างโครงสร้างเหล็กท่อ ในเวลาเดียวกันตลาดในประเทศของเราครอบคลุม Jiangsu, มองโกเลีย, Hebei, Xinjiang, Hubei และอื่น ๆ

ในปี 2547 JSHG พยายามสำรวจตลาดต่างประเทศและได้รับหนังสือรับรองการอนุมัติสำหรับวิสาหกิจที่มีถุงน่องการค้าต่างประเทศในสาธารณรัฐประชาชนจีน เราได้ส่งออกเหล็กเส้นเสาเสาสูงเสาไฟไปยังประเทศฟิลิปปินส์รัสเซียออสเตรเลียนิวซีแลนด์อังกฤษมาเลเซียบังกลาเทศปากีสถานกานาไลบีเรียแองโกลาไนจีเรียคองโกและอื่น ๆ

ในปี 2555 JSHG ย้ายโรงงานแห่งใหม่ในเขตอุตสาหกรรม

ในปี 2012 เราได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมของ State Grid Corporation ของประเทศจีนและได้ผ่านการประเมินสถานที่ ในปีเดียวกันหอโทรคมนาคมยังผ่านการทดสอบและได้รับใบอนุญาตผลิต

ในปี 2014 เราได้ผ่านและสอดคล้องกับการประเมินระบบ 3 ระบบสำหรับ ISO9001 (คุณภาพ), ISO14001

(สิ่งแวดล้อม), OHSMS (อาชีพที่แข็งแรงและปลอดภัย)

ในปีพ. ศ. 2558 เราประสบความสำเร็จในการเป็นผู้จัดจำหน่าย China Southern Power Grid และ China Tower Co. , Ltd.

ขอบคุณความไว้วางใจและความไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศของเรา บริษัท ของเราจะทำงานหนักขึ้นและมอบคุณภาพที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดเพื่อมอบให้กับโลก

บริษัท ที่ให้บริการ

ตอบภายใน 24 ชั่วโมง

2. โรงงานขายตรง

3. ประสบการณ์การออกแบบและการผลิตมากกว่า 15 ปี

4. สามารถจัดการคำสั่ง Volume Orders

5. ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและราคาต่ำ

6. ให้การออกแบบมืออาชีพโดยทีมงาน R & D ที่มีประสบการณ์ของเรา

7. ประสบการณ์การส่งออกที่หลากหลาย

8. ODM, OEM ที่ยอมรับได้

9. การสนับสนุนทางเทคนิคทาง E-mail

10. บริการเรียกเก็บเงิน

โปรดติดต่อเรา!

บริษัททีม

T ที่นี่มี 198 พนักงานใน บริษัท ของเราจากผู้ก่อตั้งทีมงานมืออาชีพที่มี ความแข็งแรงทางเทคนิค มากมาย

15% มีวุฒิการศึกษาระดับสูงหรือสูงกว่า 30% ได้ผ่านการสอบช่างเทคนิคระดับกลาง ผู้ประกอบการด้านช่างเทคนิคทั้งหมดมีประสบการณ์ด้านการเชื่อมมากกว่า 5 ปีและมีส่วนร่วมในโครงการฝึกอบรมวิชาชีพที่เกี่ยวข้องด้วย

มีวิศวกร 16 คนในแผนกวิจัยและพัฒนาของเรา ผู้จัดการและหัวหน้าวิศวกรในแผนกเหล่านี้มีระดับความเกี่ยวข้องทางกล นอกจากนี้ยังเคยทำงานในโรงงานเหล็กกล้าซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีมีตำแหน่งที่แตกต่างกันเช่น fabricator ผู้ตรวจสอบคุณภาพหัวหน้านักออกแบบมาเกือบ 10 ปี

นอกจากนี้เรายังมีทีมงานด้านการตลาดและการขายที่รับผิดชอบด้านการขาย presale ที่ครอบคลุมในการขายและหลังการขาย พวกเขามีความสามารถในการจัดการกับปัญหาฉุกเฉินและการติดตั้งทั้งหมด

พนักงานของเรามีความมั่นใจในการปฏิบัติตามข้อกำหนดของสัญญาและจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่พึงพอใจ

Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd
Wanshi Industrial Zone, เมือง Yixing, Jiangsu Province, PR China
โทร:86-510-87844156
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เหล็กท่อขั้วโลก ผู้ผลิต. © 2016 - 2020 steel-tubularpole.com. All Rights Reserved.