บ้าน

Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd

อย่างดี ขั้วไฟฟ้าไฟฟ้า สำหรับการขาย
อย่างดี ขั้วไฟฟ้าไฟฟ้า สำหรับการขาย
The quality of 230kV Steel Poles is very good and we are satisfied with its production performance, early delivery and good technical service.

—— ROLAND T. GESTOSANI

Thanks for your high quality lighting poles and early delivery. You are our good OEM factory, hope we could cooperate more with each other.

—— COSLEE AUSTRALIA

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd

1 2 3 4 5
Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd
Company Gate Office Building Factory Profile Yard Workshop

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : JSHG
ไม่มีพนักงาน : 101~200
ยอดขายประจำปี : 10Million-50Million
ปีที่ก่อตั้ง : 1998
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 10% - 20%
ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี
ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2541 Jiangsu Hongguang Steel Pole Co. Ltd (JSHG) เชี่ยวชาญการผลิตเสาเหล็กต่างๆ เราผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเช่นเสาส่งไฟฟ้าและเสาและโครงสร้างสถานีย่อยสำหรับอุตสาหกรรมการส่งกำลังไฟฟ้าเสาสูงและเสาไฟถนนสำหรับการส่องสว่างซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในทางด่วนท่าอากาศยานท่าเรือและท่าเทียบเรือลานจอดรถลานจอดรถและสนามกีฬา, ขั้วเสาสำหรับทางรถไฟแบบราง, เสาสัญญาณไมโครเวฟสำหรับอุตสาหกรรมโทรคมนาคม, เสาอากาศสนับสนุนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและเสาไฟถนน

สามารถจัดการคำสั่ง Volume Orders
บริษัท ของเราครอบคลุมพื้นที่ 65,000 ตารางเมตรมีทุนจดทะเบียนของ $ 10.1 ล้าน ด้วยพื้นที่การผลิต 45,000 ตารางเมตรและพนักงานกว่า 200 คนเรามีขีดความสามารถในการตอบสนองความต้องการของโครงการที่ใหญ่ที่สุดแม้กระทั่ง เรามีทรัพยากรด้านวิศวกรรมที่หลากหลายความสามารถในการผลิตที่แข็งแกร่งทีมบริการลูกค้าที่เอาใจใส่พนักงานฝ่ายบริหารโครงการและความแข็งแกร่งทางการเงินเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพที่แน่วแน่และความสำเร็จของโครงการของคุณ

เรามีความสามารถในการผลิตเสาเหล็ก 30,000 เมตริกตันต่อปี เราเป็นเจ้าของเครื่องจักรดัดไฮดรอลิกขนาดใหญ่ 2,400T และ 600T ซึ่งแต่ละรุ่นสามารถผลิตชิ้นส่วนขนาดใหญ่และโครงสร้างเสาได้ นอกจากนี้ บริษัท ของเรามีอุปกรณ์ขั้นสูงอื่น ๆ เช่น CNC เครื่องตัดเปลวอัตโนมัติเครื่องตัด slitting เครื่อง flatted แผ่นปัตตาเลี่ยนโดยอัตโนมัติปิดเครื่องเครื่องอัตโนมัติ submerged arc welding levelers อัตโนมัติ spayed pipelining อัตโนมัติและปรับเครื่องจักร เครื่องช่วย

ปฏิบัติตามกฎระเบียบ ISO 9001, ISO 14001 และ OHSAS 18001
นอกจากนี้เรายังได้กำหนดนโยบายและเป้าหมายในการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดซึ่งพนักงานทุกคนได้ดำเนินการอย่างเคร่งครัด เราได้ผ่านและสอดคล้องกับระบบ 3 ระบบ ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001 และกำหนดกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องจากการจัดหาวัตถุดิบเพื่อออกแบบผลิตการจัดการรายวันและบริการหลังการขาย ที่ JSHG คุณภาพไม่ใช่คำง่ายๆมันเป็นความมุ่งมั่นของเรา เราทุ่มเทให้กับการประชุมและเกินความต้องการทั้งหมดของคุณและมอบโซลูชันที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับการตอบสนองทั้งงบประมาณและกำหนดการของคุณ


คลินิกที่ครอบคลุมและ Famouse
ด้วยความพยายามของพนักงานทั้งหมดรวมทั้งการสนับสนุนจากภายนอกและความร่วมมือผลิตภัณฑ์ของเราขายได้ดีในประเทศจีนและตลาดต่างประเทศ ตลาดของเราครอบคลุมประเทศฟิลิปปินส์รัสเซียออสเตรเลียนิวซีแลนด์อังกฤษมาเลเซียบังกลาเทศปากีสถานกานาไลบีเรียแองโกลาไนจีเรียคองโกและอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังร่วมมือกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่น SGCC, NGCP, BPDB, ESKOM, China Unicom, China Mobile, TEBA, ZTE, CU Lighting (UK), COSLEE Australia, Abacus Lighting เป็นต้น

การตอบรับอย่างรวดเร็วเพื่อการปรับเปลี่ยนโครงการ
เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้ากับเราเราออกแบบและสร้างโครงสร้างเหล็กด้วยความต้องการของคุณ สร้างขึ้นด้วยความมุ่งมั่นในการบริการลูกค้าเราเข้าใจดีว่าโครงการของคุณมีความสำคัญและการส่งมอบทันเวลาเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้เรายังรู้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่ต้องทำในระหว่างโครงการ ทีมงานของเราช่วยให้เราสามารถตอบสนองต่อการแก้ไขโครงการได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ยังคงรักษากำหนดการโครงการไว้

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Tang

โทร: 86-510-87844156

แฟกซ์: 86-510-87843528

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)