โทร:
Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd
Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd
ผู้ผลิตมืออาชีพ

คุณภาพสูง

บ้าน

Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5

Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd

ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี
ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2541 Jiangsu Hongguang Steel Pole Co. Ltd (JSHG) เชี่ยวชาญการผลิตเสาเหล็กต่างๆ เราผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเช่นเสาส่งไฟฟ้าและเสาและโครงสร้างสถานีย่อยสำหรับอุตสาหกรรมการส่งกำลังไฟฟ้าเสาสูงและเสาไฟถนนสำหรับการส่องสว่างซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในทางด่วนท่าอากาศยานท่าเรือและท่าเทียบเรือลานจอดรถลานจอดรถและสนามกีฬา, ขั้วเสาสำหรับทางรถไฟแบบราง, เสาสัญญาณไมโครเวฟสำหรับอุตสาหกรรมโทรคมนาคม, เสาอากาศสนับสนุนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและเสาไฟถนน

สามารถจัดการคำสั่ง Volume Orders
บริษัท ของเราครอบคลุมพื้นที่ 65,000 ตารางเมตรมีทุนจดทะเบียนของ $ 10.1 ล้าน ด้วยพื้นที่การผลิต 45,000 ตารางเมตรและพนักงานกว่า 200 คนเรามีขีดความสามารถในการตอบสนองความต้องการของโครงการที่ใหญ่ที่สุดแม้กระทั่ง เรามีทรัพยากรด้านวิศวกรรมที่หลากหลายความสามารถในการผลิตที่แข็งแกร่งทีมบริการลูกค้าที่เอาใจใส่พนักงานฝ่ายบริหารโครงการและความแข็งแกร่งทางการเงินเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพที่แน่วแน่และความสำเร็จของโครงการของคุณ

เรามีความสามารถในการผลิตเสาเหล็ก 30,000 เมตริกตันต่อปี เราเป็นเจ้าของเครื่องจักรดัดไฮดรอลิกขนาดใหญ่ 2,400T และ 600T ซึ่งแต่ละรุ่นสามารถผลิตชิ้นส่วนขนาดใหญ่และโครงสร้างเสาได้ นอกจากนี้ บริษัท ของเรามีอุปกรณ์ขั้นสูงอื่น ๆ เช่น CNC เครื่องตัดเปลวอัตโนมัติเครื่องตัด slitting เครื่อง flatted แผ่นปัตตาเลี่ยนโดยอัตโนมัติปิดเครื่องเครื่องอัตโนมัติ submerged arc welding levelers อัตโนมัติ spayed pipelining อัตโนมัติและปรับเครื่องจักร เครื่องช่วย

ปฏิบัติตามกฎระเบียบ ISO 9001, ISO 14001 และ OHSAS 18001
นอกจากนี้เรายังได้กำหนดนโยบายและเป้าหมายในการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดซึ่งพนักงานทุกคนได้ดำเนินการอย่างเคร่งครัด เราได้ผ่านและสอดคล้องกับระบบ 3 ระบบ ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001 และกำหนดกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องจากการจัดหาวัตถุดิบเพื่อออกแบบผลิตการจัดการรายวันและบริการหลังการขาย ที่ JSHG คุณภาพไม่ใช่คำง่ายๆมันเป็นความมุ่งมั่นของเรา เราทุ่มเทให้กับการประชุมและเกินความต้องการทั้งหมดของคุณและมอบโซลูชันที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับการตอบสนองทั้งงบประมาณและกำหนดการของคุณ


คลินิกที่ครอบคลุมและ Famouse
ด้วยความพยายามของพนักงานทั้งหมดรวมทั้งการสนับสนุนจากภายนอกและความร่วมมือผลิตภัณฑ์ของเราขายได้ดีในประเทศจีนและตลาดต่างประเทศ ตลาดของเราครอบคลุมประเทศฟิลิปปินส์รัสเซียออสเตรเลียนิวซีแลนด์อังกฤษมาเลเซียบังกลาเทศปากีสถานกานาไลบีเรียแองโกลาไนจีเรียคองโกและอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังร่วมมือกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่น SGCC, NGCP, BPDB, ESKOM, China Unicom, China Mobile, TEBA, ZTE, CU Lighting (UK), COSLEE Australia, Abacus Lighting เป็นต้น

การตอบรับอย่างรวดเร็วเพื่อการปรับเปลี่ยนโครงการ
เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้ากับเราเราออกแบบและสร้างโครงสร้างเหล็กด้วยความต้องการของคุณ สร้างขึ้นด้วยความมุ่งมั่นในการบริการลูกค้าเราเข้าใจดีว่าโครงการของคุณมีความสำคัญและการส่งมอบทันเวลาเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้เรายังรู้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่ต้องทำในระหว่างโครงการ ทีมงานของเราช่วยให้เราสามารถตอบสนองต่อการแก้ไขโครงการได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ยังคงรักษากำหนดการโครงการไว้

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : JSHG

ไม่มีพนักงาน : 101~200

ยอดขายประจำปี : 10Million-50Million

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 20% - 30%

ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2541 JSHG เชี่ยวชาญด้านการผลิตส่วนประกอบและเสาก่อสร้างเหล็กหลายแบบ

ตั้งแต่ปีพศ. 2544-2549 กระทรวงเกษตรของสาธารณรัฐประชาชนจีนได้รับรางวัล "JSHG" ในฐานะ "วิสาหกิจที่ผ่านการรับรอง"

เมื่อวันที่มกราคม 2547 เราได้ผ่าน การทดสอบโดยศูนย์ตรวจสอบและทดสอบคุณภาพของ National Power Industry Tower และมีคุณสมบัติในการผลิตเหล็กกล้าที่มีกำลังไฟ 220 กิโลวัตต์และต่ำกว่า 750KV และด้านล่างโครงสร้างเหล็กท่อ ในเวลาเดียวกันตลาดในประเทศของเราครอบคลุม Jiangsu, มองโกเลีย, Hebei, Xinjiang, Hubei และอื่น ๆ

ในปี 2547 JSHG พยายามสำรวจตลาดต่างประเทศและได้รับหนังสือรับรองการอนุมัติสำหรับวิสาหกิจที่มีถุงน่องการค้าต่างประเทศในสาธารณรัฐประชาชนจีน เราได้ส่งออกเหล็กเส้นเสาเสาสูงเสาไฟไปยังประเทศฟิลิปปินส์รัสเซียออสเตรเลียนิวซีแลนด์อังกฤษมาเลเซียบังกลาเทศปากีสถานกานาไลบีเรียแองโกลาไนจีเรียคองโกและอื่น ๆ

ในปี 2555 JSHG ย้ายโรงงานแห่งใหม่ในเขตอุตสาหกรรม

ในปี 2012 เราได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมของ State Grid Corporation ของประเทศจีนและได้ผ่านการประเมินสถานที่ ในปีเดียวกันหอโทรคมนาคมยังผ่านการทดสอบและได้รับใบอนุญาตผลิต

ในปี 2014 เราได้ผ่านและสอดคล้องกับการประเมินระบบ 3 ระบบสำหรับ ISO9001 (คุณภาพ), ISO14001

(สิ่งแวดล้อม), OHSMS (อาชีพที่แข็งแรงและปลอดภัย)

ในปีพ. ศ. 2558 เราประสบความสำเร็จในการเป็นผู้จัดจำหน่าย China Southern Power Grid และ China Tower Co. , Ltd.

ขอบคุณความไว้วางใจและความไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศของเรา บริษัท ของเราจะทำงานหนักขึ้นและมอบคุณภาพที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดเพื่อมอบให้กับโลก

บริษัท ที่ให้บริการ

ตอบภายใน 24 ชั่วโมง

2. โรงงานขายตรง

3. ประสบการณ์การออกแบบและการผลิตมากกว่า 15 ปี

4. สามารถจัดการคำสั่ง Volume Orders

5. ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและราคาต่ำ

6. ให้การออกแบบมืออาชีพโดยทีมงาน R & D ที่มีประสบการณ์ของเรา

7. ประสบการณ์การส่งออกที่หลากหลาย

8. ODM, OEM ที่ยอมรับได้

9. การสนับสนุนทางเทคนิคทาง E-mail

10. บริการเรียกเก็บเงิน

โปรดติดต่อเรา!

บริษัททีม

T ที่นี่มี 198 พนักงานใน บริษัท ของเราจากผู้ก่อตั้งทีมงานมืออาชีพที่มี ความแข็งแรงทางเทคนิค มากมาย

15% มีวุฒิการศึกษาระดับสูงหรือสูงกว่า 30% ได้ผ่านการสอบช่างเทคนิคระดับกลาง ผู้ประกอบการด้านช่างเทคนิคทั้งหมดมีประสบการณ์ด้านการเชื่อมมากกว่า 5 ปีและมีส่วนร่วมในโครงการฝึกอบรมวิชาชีพที่เกี่ยวข้องด้วย

มีวิศวกร 16 คนในแผนกวิจัยและพัฒนาของเรา ผู้จัดการและหัวหน้าวิศวกรในแผนกเหล่านี้มีระดับความเกี่ยวข้องทางกล นอกจากนี้ยังเคยทำงานในโรงงานเหล็กกล้าซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีมีตำแหน่งที่แตกต่างกันเช่น fabricator ผู้ตรวจสอบคุณภาพหัวหน้านักออกแบบมาเกือบ 10 ปี

นอกจากนี้เรายังมีทีมงานด้านการตลาดและการขายที่รับผิดชอบด้านการขาย presale ที่ครอบคลุมในการขายและหลังการขาย พวกเขามีความสามารถในการจัดการกับปัญหาฉุกเฉินและการติดตั้งทั้งหมด

พนักงานของเรามีความมั่นใจในการปฏิบัติตามข้อกำหนดของสัญญาและจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่พึงพอใจ

Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd
Wanshi Industrial Zone, เมือง Yixing, Jiangsu Province, PR China
โทร:86-510-87844156
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เหล็กท่อขั้วโลก ผู้ผลิต. © 2016 - 2023 steel-tubularpole.com. All Rights Reserved.